Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Sầm Sơn

Thành lập công ty giá rẻ tại Thành Phố Sầm Sơn

Nhắc đến Sầm Sơn Thanh Hoá ai trong mỗi chúng ta cũng nghĩ đến những bãi biển tắm tuyệt đẹp nổi tiếng cả nước, các khu chợ hải sản tươi sống tấp nập người mua bán, các khu vui chơi, khách sạn nhà hàng nổi tiếng. Mỗi năm TP Sầm sơn tiếp đón hàng triệu lượt du khách đến thăm tạo thế mạnh phát triển về du lịch, dịch vụ và đem lại nguồn lợi kinh tế cho Tỉnh Thanh Hoá nói chung và Thành Phố Sầm Sơn nói riêng. Các nhà kinh doanh, các nhà đầu tư hiện nay đã nắm bắt được các thông tin đó và tiến hành mở rộng dịch vụ nhằm phát triển các thế mạnh tại nơi đây.

Việc mở ra 1 công ty để hiện thực hoá giấc mơ kinh doanh là 1 điều không còn xa lạ. Việc mở công ty là 1 vấn đề tất yếu của mỗi nhà kinh doanh. Do thủ tục hồ sơ mở công ty khá là phức tạp. Vì vậy đòi hỏi phải có 1 giải pháp được đưa ra để giúp chủ thế cá nhân tổ chức có  nhu cầu thành lập công ty giúp đơn giản hoá vấn đề. Và cách giải quyết là cần phải tìm 1 đơn vị chuyên cung cáp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp.

thanh-lap-cong-ty-gia-re-tp-sam-son

1. Sử dụng dịch vụ mở công ty giá rẻ tại TP Sầm Sơn giúp ích gì cho doanh nghiệp. Thủ tục hồ sơ giấy tờ khi tiến hành thành lập công ty cần những gì?

– Khi khách hàng tự tiến hành mở công ty thì đầu tiên cần phải mất thời gian tìm hiểu toàn bộ thông tin, giấy tờ thủ tục cần thiết liên quan đến việc thành lập công ty tại TP Sầm Sơn. Điều này gây ra phiền toái và mất thời gian của doanh nghiệp, nhà sáng lập công ty.

– Thủ tục hồ sơ thành lập có rất nhiều chủng loại và mỗi chủng loại được quy định cho 1 mục  đích riêng vì vậy rất khó để phân biệt nếu không phải là người có chuyên môn. Quá trình soạn thảo và nộp hố sơ nếu không đúng quy định bắt buộc sẽ phải làm lại gây tốn thời gian và làm ảnh hưởng tới quá trình công ty được đi vào hoạt động.

– việc chọn 1 đơn vị dịch vụ uy tín. Họ sẽ giúp khách hàng toàn bộ công việc từ thủ tục hồ sơ, quy trình từ ban đầu đến khi nhận được kết quả. Tạo cho khách hàng không mất thời gian và không ảnh hưởng chi phí đi lại. Tiết kiệm cho nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp sớm bắt tay vào kinh doanh dịch vụ hiện thực hoá giấc mơ của mình.

– Đơn vị tư vấn Luật Uy Tín như Việt Luật có chế độ chăm sóc khách hàng sau khi thành lập rất tốt. Luôn luôn hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp kịp thời mỗi khi doanh nghiệp cần.

 Vậy việc lựa chọn 1 đơn vị làm dịch vụ là 1 lợi thế lớn khách hàng cần phải sử dụng.

Khách hàng có thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với Việt Luật qua Hotline 0965 999 345 để được tư vấn cụ thể hơn

Thủ tục giấy tờ khi tiến hành thành lập cần những gì?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ mở công ty tại TP Sầm Sơn của công ty Việt Luật chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chứng minh nhân dân bản gốc và bản sao photo công chứng có hiệu lực trong thời gian 6 tháng của danh sách các thành viên công ty tham gia góp vốn.

Chi phí dịch vụ mở công ty tại TP Sầm sơn tại Việt Luật là bao nhiêu?

Việt Luật đa hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mở công ty tại khắp các địa bàn các thành phố trên cả nước và đã hiểu được tâm lý khách hàng là phải tiết kiệm chi phí. Vì Vậy Việt Luật đã nghiên cứu kỹ càng và đưa ra dịch vụ thành lập công ty tại TP Sầm Sơn khách hàng chỉ phải bỏ ra từ 1.500.000  VNĐ trong đó đã bao gồm 1.200.000 VNĐ lệ phí phải đóng cho nhà nước. Là khách hàng đã có thể được Việt Luật hoàn tất các thủ tục hồ sơ đến khi khách hàng nhận được kết quả.

2. Quy trình mở công ty tại TP Sầm Sơn của Việt Luật ra sao:

Quy trình mở công ty tại Việt Luật được chuẩn hoá theo quy định riêng của Việt Luật. Đảm bảo các công việc được minh bạch rõ ràng giúp cho thời gian thành lập rút gọn hồ sơ được luân chuyển dễ dàng. Quy trình bao gồm 4 bước:

Bước 1 : Ký hợp đồng. Đầu tiên khách hàng sẽ được tư vấn mọi thông tin liên quan đến công ty các quy trình thủ tục. khách hàng được đọi ngũ chuyên viên tư vấn mọi thông tin liên quan đến công ty.

– Tư vấn đặt tên công ty

– Tư vấn góp vốn

– Tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp

– Tư vấn các thủ tục sau thành lập công ty

Bước 2: chuẩn bị hồ sơ: Hồ sơ sẽ được soạn thảo và chuyển giao cho khách hàng kiểm tra thông tin, ký xác nhận.

Bước 3 : Nộp hồ sơ chờ kết quả: Trong quá trình nộp hồ sơ tại sở kế hoạch và đầu tư Việt Luật sẽ hoàn tất các công việc liên quan.

Bước 4: Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sau khi có kết quả và hoàn tất các thủ tục thành lập công ty tại sở. Việt Luật sẽ bàn giao kết quả giấy tờ liên quan cho khách hàng.

>>> xem thêm tin liên quan:  Điều kiện kinh doanh nhà nghỉ

3. Các dịch vụ khác ngoài thành lập công ty tại TP Sầm Sơn

– Việt Luật cung cấp các dịch vụ pháp lý khác liên quan đến doanh nghiệp. Mọi chi tiết doanh nghiệp có thể tham khảo chi tiết tại website https://tuvanvietluat.com/

+ Dịch vụ mở công ty con, mở chi nhánh công ty

+ Thay đổi người đại diện pháp luật

+ Thay đổi đăng ký kinh doanh, thay đổi trụ sở kinh doanh

+ Cấp lại đăng ký kinh doanh

+ Giải thể công ty, giải thể doanh nghiệp, giải thể chi nhánh giải thể văn phòng đại diện

+ Dịch vụ phát hành hoá đơn, in hoá đơn, chữ ký số

+ Dịch vụ kế toán thuế, kế toán doanh nghiệp…..